Giới Thiệu

GOHOME ?

GOHOME ?

Gohome ?

Là một nhà đầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực:

  • Địa ốc.
  • Xây dựng.
 
Tầm nhìn và sứ mạng

Với định hướng nâng cao tầm vóc, chấp cánh thương hiệu. Gohome đã và đang nghiên cứu - đầu tư, nhằm phát triển thị trường trong nước đồng thời mở rộng thị trường quốc tế thông qua các đối tác. Chất lượng hoá chuỗi cung ứng cho đối tác (Nhà đầu tư & Khách hàng) từ khâu thiết kế kiến trúc cho đến triển khai xây dựng và phát triển dự án.
         Song song với tiến trình trên, việc hoàn thiện dịch vụ là đều quan tâm hàng đầu của Gohome. Hãy cho chúng tôi cơ hội đối thoại để hiểu rõ hơn những yêu cầu và mong muốn của các bạn.

 


                                             Hotline : 0937 00 88 11

Thành tích

Cung cấp cho thị trường trong nước hàng ngàn sản phẩm:
 
  • Căn hộ chung cư.
  • Khu dân cư.
  • Thiết kế và Triển khai hàng loạt dự án.

 

Thông Tin Liên Lạc:
 
  • Văn phòng 1: Gohome villa - 24 đường số 24, p.11, Q.6, TPHCM.
  • Văn phòng 2: Gohome building - 114 Trần Đình Xu, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, TPHCM.
  • Nhà xưởng 1: 3/5 Hồ Học Lãm, P16, Q8, Tp HCM.
  • Nhà xưởng 2: 67A Trương Đình Hội, P16, Q8, Tp HCM.

Vượt Bão Cùng Gohome !

Cũng rơi vào vòng xoáy của khủng hoảng kinh tế thế giới, dự án chung cư Trương Đình Hội (Good House) đã từng phải ngừng thi công vì hụt vốn, nhưng nay dự án đã hoàn thành. Câu hỏi đặt ra là chủ đầu tư dự án - Công ty cổ phần Lê Minh M.C - đã "vượt bão" bằng cách nào để dự án được hoàn thành, chuẩn bị đưa vào sử dụng trước sự hân hoan của nhiều nhà đầu tư như hiện nay ?

Vượt Bão Cùng Gohome

Cũng rơi vào vòng xoáy của khủng hoảng kinh tế thế giới, dự án chung cư Trương Đình Hội (Good House) đã từng phải ngừng thi công vì hụt vốn, nhưng nay dự án đã hoàn thành. Câu hỏi đặt ra là chủ đầu tư dự án - Công ty cổ phần Lê Minh M.C - đã "vượt bão" bằng cách nào để dự án được hoàn thành, chuẩn bị đưa vào sử dụng trước sự hân hoan của nhiều nhà đầu tư như hiện nay ?

Liên kết các "nhà"… Nhìn tòa nhà chung cư Trương Đình Hội (Good House), phường 16, quận 8, TPHCM cao ngút thay đổi sắc màu khi hoàn thiện từng ngày, khó ai nghĩ dự án này cũng từng bị chậm tiến độ, từng bị khách hàng tập trung phản đối. Nguyên nhân, cũng giống như đa số các dự án chậm tiến độ khác trên địa bàn TPHCM, gặp lúc kinh tế khủng hoảng, khách hàng không nộp tiền đúng tiến độ, một số căn hộ chưa bán ra kịp dẫn đến… hụt vốn. Cái vòng luẩn quẩn khi một số nhà đầu tư không có khả năng thanh toán khiến chủ đầu tư thiếu vốn, ngưng thi công thì lại ảnh hưởng tiến độ của những nhà đầu tư đã nộp trước… Còn nhớ khi đó, tình hình rối ren, những khách hàng chậm thanh toán thì "lặn" mất tăm, các khách hàng nộp đúng tiến độ thì kéo đến phản đối khi dự án ngừng thi công, số căn hộ còn lại không bán được, ngân hàng siết không giải ngân tiếp… khiến chủ đầu tư là Công ty cổ phần Lê Minh M.C đứng giữa thế tiến thoái lưỡng nan. Quả là "trong cái khó ló cái khôn", dù chưa có kinh nghiệm ứng phó với tình hình khủng hoảng chung, nhưng Lê Minh M.C bằng uy tín và sự quyết tâm của mình đã đi đến quyết định ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư Go.Home, Ngân hàng Việt Nga, nhà phân phối (sàn GDBĐS Go.Home)… để một lần nữa tái sinh dự án.


Hình ảnh tại buổi hội nghị khách hàng

Ban lãnh đạo Gohome đang tiếp thu ý kiến khách hàng

Ông Trương Xuân Lâm - TGĐ Gohome đang trao đổi thông tin với khách hàng

Kết quả thật bất ngờ, trước phương án rõ ràng, thời gian, tiến độ cụ thể, Ngân hàng Việt Nga đã đồng ý hỗ trợ cho khách hàng vay vốn với lãi suất thấp; Công ty cổ phần Đầu tư Go.Home cam kết thi công đúng tiến độ và nhận phân phối những căn hộ còn lại. Nút thắt đã được tháo, những khách hàng không có khả năng thanh toán trước kia định bỏ chạy đã quay lại tiến hành hợp tác với ngân hàng vay vốn để tiếp tục thực hiện hợp đồng. Giờ đây, một khách hàng trong niềm vui nhận nhà mới đã nghẹn ngào kể với chúng tôi: "Nhờ chủ đầu tư nghĩ ra cách hỗ trợ từ Ngân hàng Việt Nga và Công ty cổ phần Đầu tư Go.Home, nay tôi mới có được căn nhà, chứ nếu không tôi đành chấp nhận mất khoản tiền đã đóng vì lúc đó không có khả năng nộp tiền tiếp theo tiến độ ghi trong hợp đồng".

Trích từ "Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP)", xuất bản vào thứ hai ngày 10/06/2013.
Link trực tiếp từ báo SGGP.

 

Đôi ngũ phát triển

test

test

John Smith

John Smith

Construction Manager
Rose

Rose

3D Modelor
Chris

Chris

Lead Architect