• Tin tức & Sự kiện
Câu lạc bộ doanh nhân HUTECH

Câu lạc bộ doanh nhân HUTECH

         Nơi ươm mầm, khích lệ cho các bạn trẻ tiếp tục phát triển năng lực kinh doanh, phát triển toàn diện, thử sức bản thân trong việc làm giàu chân chính và tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì lợi ích cộng đồng...
Nhân kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng 11/10/2014, Hội Cựu Sinh viên HUTECH, Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội nghị thành lập CLB Doanh nhân HUTECH tại Phòng Họp 1 – Trụ sở chính của Trường. Đến dự có TS.Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường, Thầy Văn Dự - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Toàn - GĐ Trung tâm Quan hệ hợp tác doanh nghiệp HUTECH và đông đảo các doanh nhân thành đạt là cựu sinh viên HUTECH, Cán bộ - Giảng viên đã và đang công tác tại Trường.
                           
    Ban điều hành CLB doanh nhân HUTECH - Trường Đại Học HUTECH. 
 
Đặc biệt, xuyên suốt quá trình hoạt động, CLB sẽ tổ chức đa dạng các hội thảo chuyên đề, các khóa đào tạo nguồn nhân lực với sự hợp tác của các tổ chức quốc tế, các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành giúp các thành viên nâng cao năng lực quản lý, đổi mới tư duy lãnh đạo, trau dồi kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ, pháp luật và thông lệ kinh doanh quốc tế. Trong chiến lược phát triển dài hạn, CLB sẽ ưu tiên chú trọng phát triển khối liên kết hữu cơ Nhà khoa học – Doanh nghiệp, hứa hẹn là điểm tựa vững chắc cho các Doanh nhân HUTECH tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công phía trước. Bên cạnh đó CLB cũng sẽ có những hoạt động hỗ trợ, khích lệ cho các bạn trẻ tiếp tục phát triển năng lực kinh doanh, phát triển toàn diện, thử sức bản thân trong việc làm giàu chân chính và tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì lợi ích cộng đồng. 

 

Danh sách thành viên ban điều hành​
 
Các bài viết liên quan
Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân HUTECH.
Ban điều hành CLB Doanh Nhân HUTECH